Xe tải Hyundai, trợ thủ đắc lực của tài xế

Hyundai Motor Company – thuộc Hyundai Kia Automotive Group – là hãng sản xuất ôtô lớn nhất Hàn Quốc và đứng thứ 5 thế giới về doanh số bán hàng năm. Biếu tượng logo của Hyndai, chữ “H” được viết cách điệu, tượng trưng cho hình ảnh công ty và khách hàng đang bắt tay nhau. Trong tiếng Hàn, Huyndai có nghĩa là “hiện đại”. Hiện nay Hyundai là lựa chọn số một cho các doanh nghiệp dịch vụ vận tải với nhiều mẫu mã với mức giá tối ưu.

    1. Các dòng xe hyundai mới

Hiện nay Hyundai cung cắp 2 dòng xe tải mới nhất là xe tải Hyundai 4 chân (19 tấn) và chuỗi các dòng xe Hyundai đầu kéo. Trong đó Hyundai 4 chân là dòng xe tải nặng bán chạy nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, xe Huyndai đầu kéo mang kiểu dáng lẫn thiết kế vượt trội so với các dòng xe tải khác, xe được nhập khẩu mới 100% nguyên chiếc từ nhà máy Hyundai tại ULSAN Hàn Quốc.

  1. Ưu điểm của xe đầu kéo Hyundai

  • Xe tải Hyundai có thể được xem là giải pháp tốt nhất với những thay đổi trong thiết so với những dòng xe tải đời cũ: thể tích bồn chứa lớn, chất lượng ổn định cũng như tốc độ vận hành mượt mà cung ứng kịp thời cho các đợn vị sản xuất. Với thiết kế tiến bộ hơn, xe tải Hyundai 4 chân sở hữu cầu phía sau xe với thiết kế cầu lớn, hai cầu thật tăng khả năng chịu tải cao, tăng khả năng bám đường. Sau khi trải qua hoàng loạt các quy trình kiểm tra hết sức nghiêm ngặt chặc chẽ để đảm bảo chất lượng kỹ thuật luôn ở mức tốt nhất, đầu kéo Hyundai mới được chuyển đến cho khách hàng.
  • Bên cạnh đó, xe còn trang bị buồng lái thông minh tích hợp hơn 100 chức năng để hỗ trợ tối đa cho tài xế bao gồm: bảng táp-lô với nhiều công tắc điều khiển được sắp xếp tối ưu trong tầm tay, giúp thao tác thuận tiện, âm thanh, màn hình hiển thị đa chức năng, Bluetooth, chế độ rảnh tay, công tắc hành trình tạo thêm tiện nghi cho người lái.

Có thể nói, xe đầu kéo Hyundai chính là chìa khóa cho các vấn đề nảy sinh trong vận chuyển hiện nay. Bạn đang muốn trải nghiệm xe tải Hyundai – một sản phẩm thương mại mới, chất lượng cao, công nghệ mới, sáng tạo không giới hạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay.