Quạt trần đèn trang trí

Sử dụng đèn để trang trí không gian sống đã và đang được xem là những phương án thiết kế truyền thống vì hiện nay đang dần hình thành xu hướng mới, tích hợp hai trong một quạt trần đèn trang trí.

  1. Công dụng

Quạt trần đèn trang trí, như tên gọi đây là sự kết hợp giữa quạt trần và đèn trang trí nên chức năng vừa làm mát vừa dùng để phát sáng, làm đẹp không gian sống.

cong-dung

Bạn có thể sử dụng này cùng một lúc hoặc chọn một trong hai tùy vào nhu cầu. Có nghĩa là, bạn có thể vừa bật đèn vừa bật quạt hoặc bật quạt tắt đèn và tắt đèn bật quạt. Rất tiện lợi.

Ngoài 2 chức năng chính trên bạn, quạt trần đèn trang trí có thể dùng xua đuổi côn trùng hoặc trang trí cho ngôi nhà cùng những thiết bị khác như đèn led, tranh ảnh, ống nhựa gân xoắn hdpe được cách điệu,…

  1. Phân loại

–         Nhóm có đèn trang trí tháo rời. Có nghĩa là đèn sẽ tách rời với quạt, do đó người dùng có thể tự ý sáng tạo ánh sáng theo cách của mình bằng cách lựa chọn những loại đèn khác nhau.

Ưu điểm của loại đèn này là tiện lợi, người dùng có thể tự do lựa chọn đèn theo ý mình. Nhưng vẫn tồn đọng nhược điểm là kiểu dáng, mẫu đèn của loại này rất đơn giản, không có nhiều thiết kế bắt mắt để thu hút khách hàng.

phan-loai

–         Nhóm đèn trang trí cố định. Ngược với nhóm trên, nhóm đèn này được thiết kế cùng với quạt, cả hai kết nối với nhau tạo sự hài hòa, vẻ đẹp độc đáo.

Do lắp ráp cố định nên nhược điểm nó mang lại là bạn không thể chọn đèn hoặc lắp ráp ánh sáng đèn theo yêu cầu của mình. Nên việc lựa chọn trước khi mua phải thật cẩn thận và phải thật sự thích chúng.

Tuy nhiên, loại này có được ưu điểm là được đầu tư cao về thiết kế nên có nhiều mẫu đèn được thiết kế tinh xảo, độc đáo để phù hợp hơn với thị hiếu của người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu kinh doanh loại đèn này như Hunter, Minka Aire, Fanimation