NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN MUA NỆM CÁT TƯỜNG

Được biết đến là một trong những siêu thị nệm hàng đầu tại Việt Nam, công ty nệm Cát Tường không những cung cấp những sản phẩm nệm đa dạng về mẫu mã, mà còn cung cấp những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Trang web của nệm Cát Tường: http://nemcattuong.com/

Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng nệm Cát Tường:

Chất lượng sản phẩm tốt

Có thể kể đến dòng sản phẩm tiêu biểu là nệm cao su kim cương. Nệm cao su kim cương được thiết kế(design) với hơn 5000 lỗ thoáng ở mặt trên và hơn 500 lỗ thoáng ở mặt dưới nệm tạo sự thông thoáng. Có thể sử dụng cho tất cả các mùa trong năm.

Nệm cao su kim cương được sản xuất(production) với thành phần 100% cao su thiên nhiên, không dùng cao su nhân tạo và chất hóa học, nên rất đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN MUA NỆM CÁT TƯỜNG 01

Nệm có hình dáng và cấu trúc hợp lý, độ đàn hồi tốt dễ dàng nâng đỡ cơ thể khi nằm mọi tư thế. Loại nệm kim cương thích hợp cho những người thường xuyên đau lưng hoặc mắc bệnh về cột sống, tạo sự dễ chịu và thoải mái khi sử dụng.

Không xẹp, hư hỏng và mất độ đàn hồi sau một thời gian dài của niêm hạn sử dụng.

Giao hàng nhanh chóng

Khi đặt hàng tại Công ty TNHH phát triển thương mại dịch vụ sản xuất Cát Tường, bạn sẽ được giao hàng nhanh chóng và miễn phí trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Có nhiều chương trình khuyến mãi

Khi mua nệm cao su kim cương tại Cát Tường, bạn sẽ được hưởng rất nhiều mức ưu đãi khác nhau như giảm giá 25%, 15%. Đặc biệt, giảm giá tối đa 30% cho sản phẩm chỉ gồm nệm và áo nệm.

Tham khảo thêm thông tin về chương trình khuyến mãi tại đây: http://nemcattuong.com/nem-cao-su-kim-cuong-khuyen-mai-1-1-1321017.html

Ngoài ra, sản phẩm nệm cao su Vạn Thành cũng là sự lựa chọn rất tuyệt vời với chất lượng hoàn hảo.

Ưu điểm của nệm Vạn Thành:

– Hoàn toàn không chứa cao su tổng hợp.

– Có khả năng khử mùi tốt.

– Không hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng.