Muôn loại đèn trang trí dành cho ngôi nhà của bạn

NHU CẦU TĂNG CAO

Với nhu cầu  trang trí nội thất của các gia đình Việt Nam hiện nay. Đèn trang trí không chỉ là một đồ vật dùng để thiết kế nội thất mà còn thể hiện khiếu thẩm mỹ và phong thái của người chủ nhân. Kết hợp với đồ trang trí nội thất thì đèn trang trí góp phần cho sự hài hòa trong không gian sống của bạn.

các loại đèn

CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ

Trên thị trường Việt Nam, các nhà kinh doanh nội thất cung cấp đa dạng chủng loại và mẫu mã của đèn trang trí để khách hàng có cơ hội tự do lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất. Mức giá của những chiếc đèn này cũng rất phong phú nhưng khi bạn đã đầu tư trang trí cho căn nhà của mình thì bạn chắc chắn sẽ không hối hận. Đèn trang trí vừa tôn lên vẻ sang trọng quý phái cho căn nhà vừa thể hiện nên sự hiện đại qua các đường nét được người nghệ sĩ thiết kế ra. Có rất nhiều loại đèn trang trí với từng chức năng và từng phong cách khác nhau. Sau đây là một số kiểu đèn trang trí nội thất mà có thể bạn có thể lắp đầy cho nội thất căn nhà mình càng hoàn thiện.đèn trần

đèn hắt

PHÂN LOẠI

–       Đèn trần: thường là loại đèn cao cấp và cũng là loại đắt tiền nhất với chất liệu thường thấy là pha lê và thủy tinh, mỗi đèn có khoảng từ 6-18 bóng đèn. Kiểu dáng thường là đèn tròn hoặc có dạng hoa. Các loại đèn trần làm nổi bật lên căn phòng và thường được dùng ở các phòng lớn như phòng khách, phòng ăn,..

–       Đèn tường: có kiểu dáng phong phú nhất có thể lựa chọn tùy theo phpng cách ngôi nhà của bạn. Đèn tưởng làm bằng thủy tinh có chân đế gỗ, đồng hoặc inox.

–       Đèn để bàn và đèn đứng: đèn loại này có rất nhiều loại chất liệu và thường được dùng để trang trí.

–       Đèn hắt trần: có thể tăng giảm ánh sáng trong phòng tùy ý và thường được gắn ở sát trần, lấy ánh sáng từ trần hắt xuống.

–       Đèn ban công: là loại đèn đơn giản nhất dùng để chiếu sáng nơi mái hiên hay ban công, đây cũng là một cách để trang trí ngôi nhà của bạn hấp dẫn người bên ngoài.