Đồ làm bánh – sự tiện lợi cho gian bếp nhà bạn

Như chúng ta đã biết, thực phẩm bẩn là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Vì thế rất nhiều người hiện nay có nhu cầu làm bánh tại nhà vừa an toàn với sức khỏe vừa gắn kết tình yêu thương giữa mọi người trong gia đình.

Hiện nay có rất nhiều dụng cụ hỗ trợ cho việc làm bánh của bạn như máy đánh trứng, lò nướng, cân, khuôn bánh, găn tay cách nhiệt,… Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số dụng cụ làm bánh thông dụng giúp bạn tạo nên sự tiện lợi cho gian bếp nhà bạn.

Một số dụng cụ làm bánh thông dụng:

1.Máy đánh trứng

Máy đánh trứng cầm tay hay máy đánh trứng để bàn là dụng cụ không thể thiếu cho gian bếp nhà bạn. Máy đánh trứng cầm tay có giá thành khoảng 190 000 đồng. Bên cạnh đó nếu có điều kiện hơn các bạn có thể chuẩn bị cho mình chiếc máy đánh trứng để bàn với công suất lớn hơn với giá thành từ 10 đến 12 triệu đồng. Vật dụng tiếp theo sẽ ảnh hưởng đến đôi bàn tay của bạn rất nhiều.

may dang trung
Máy đánh trứng

2.Găng tay cách nhiệt

Trong quá trình làm bánh chắc chắn bạn phải thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao từ những khuôn bánh trong lò nướng. Vì thế đôi găng tay cách nhiệt là một dụng cụ không thể thiếu mỗi khi làm bánh. Đôi găng tay cách nhiệt có giá thành dao động trong khoảng 60 000 đồng, bạn có thể sử dụng nhiều lần.

3.Túi bắt kem

Để trang trí những chiếc bánh thì bạn có thể chọn cho mình những chiếc túi bắt kem vì chúng có thể thay đổi kích thước, hình dạng tùy theo sở thích và bạn có thể bỏ đi sau mỗi lần sử dụng vì thế rất sạch sẽ.

tui bat kem
Túi bắt kem

4.Khuôn bánh

Khuôn bánh bao gồm rất nhiều loại khuôn bánh chữ nhật, khuôn cupcake, khuôn đế rời,… Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình kiểu khuôn phù hợp.

Khuôn bánh có giá thành từ 40 đến 400 nghìn đồng phù hợp với giá tiền của nhiều người. Các bạn có thể tìm mua những dụng cụ này tại những trang web online hoặc nhiều shop trên toàn quốc.